Ưu và nhược điểm của đồng hồ cân nặng mà bạn muốn giảm cân đáng quan tâm

49

Việc theo dõi đồng hồ cân nặng của một người ăn kiêng không dành cho tất cả mọi người. Phương pháp đồng hồ cân nặng là một trong những phương pháp giảm cân thành công phổ biến và được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường. Những điều này không có nghĩa là nó áp dụng cho tất cả mọi người. Trước khi bạn muốn bắt đầu vào một cái gì đó, điều quan trọng là phải xem xét tất cả những ưu điểm và nhược điểm của chúng. Cũng giống như phương pháp giảm cân Weight Watchers và các chương trình giảm cân phổ biến khác . Trước khi quyết định xem một kế hoạch ăn kiêng có phù hợp với bạn hay không, bên dưới đây là một số yếu tố quan trọng giúp bạn cân nhắc hơn về việc giảm cân này.

Ưu điểm của đồng hồ cân

Weight Watchers có thực sự giúp ích cho bạn không? Nhiều người nói rằng nó là như vậy. Dưới đây là một số lý do tại sao kế hoạch ăn kiêng có thể là cách tốt nhất để giúp bạn giảm cân.

 • Không được phép ăn

 Không có thực phẩm nào cần tránh trên Weight Watchers , cũng giống như những thực phẩm bạn sẽ tìm thấy trong các chế độ ăn kiêng khác. Thay vào đó, bạn tính toán SmartPoints và kiếm FitPoints. Hệ thống điểm khuyến khích bạn ăn thức ăn lành mạnh, nhưng nó cũng cho phép bạn thưởng thức đồ ngọt hoặc đồ ăn nhẹ.

 • Cung cấp lời khuyên về dinh dưỡng, lời khuyên nấu ăn và giáo dục lối sống

 Nếu bạn tham dự hội nghị Người theo dõi cân nặng, người lãnh đạo của bạn sẽ chia sẻ những lời khuyên tốt về dinh dưỡng với nhóm, chẳng hạn như tầm quan trọng của việc ăn nhiều rau, chất béo lành mạnh, các sản phẩm từ sữa ít béo và uống đủ nước.

uu-va-nhuoc-diem-cua-dong-ho-can-nang

 • Bạn có thể mang theo con cái của bạn

 Một số địa điểm theo dõi cân nặng tổ chức các cuộc họp đặc biệt, nơi phụ huynh có thể đưa con mình đến. Miễn là được sự đồng ý của bác sĩ, thanh thiếu niên có thể tham gia chương trình miễn là đủ 13 tuổi.

 • Giảm cân chậm và đều đặn

 Bạn có thể mong đợi mức giảm từ £ 1 đến £ 2 mỗi tuần trong kế hoạch này . Khi bạn mới bắt đầu, bạn sẽ mất nhiều hơn nữa. Giảm cân ổn định dễ duy trì hơn. Nhưng giống như bất kỳ chương trình nào, tính nhất quán có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

 • Khuyến khích kiểm soát một phần

Để theo dõi và ghi lại chính xác các SmartPoint của bạn, bạn cần đo lường số lượng và số lượng bản sao của mình . Kỹ năng này rất có giá trị, ngay cả khi bạn từ bỏ kế hoạch, bạn vẫn có thể phục vụ bạn tốt.

 • Tập thể dục được phát huy

Hệ thống Weight Watchers khuyến khích rất nhiều hoạt động hàng ngày và tập thể dục. Bạn có thể nhận được điểm Fitpoint thông qua tập thể dục để giúp bạn cân bằng lượng thức ăn. Cung cấp hướng dẫn cho những người mới tập thể dục và những người có thể làm việc chăm chỉ và đốt cháy nhiều calo hơn .

 • Khuyến khích nấu ăn tại nhà

 Nếu bạn tự nấu ăn, bạn có nhiều khả năng ăn thức ăn lành mạnh hơn . Weight Watchers cung cấp công thức nấu ăn và dụng cụ nấu ăn để giúp bạn học cách chuẩn bị bữa ăn để giữ cho mình vóc dáng cân đối và khỏe mạnh .

 • Weight Watchers được đồng bộ hóa với các trình theo dõi phổ biến

Nếu bạn có chức năng giảm cân Fitbit hoặc sử dụng Jawbone, Withings, Misfit, Garmin Vivofit, Apple Health hoặc Map-My-Run và các thiết bị hoặc ứng dụng giảm cân khác, bạn có thể đồng bộ dữ liệu với máy theo dõi cân nặng để đồng bộ hóa tất cả dữ liệu giảm cân Nó được duy trì và có thể được quản lý ở một nơi.

Nhược điểm của đồng hồ cân

Ngay cả khi Weight Watchers phù hợp với nhiều người giảm cân, nhưng chắc gì nó có thể dành cho bạn hay phù hợp với cơ thể của bạn. Hãy xem xét những thiếu sót này trước khi có kế hoạch bắt đầu vào công cuộc giảm cân nhé.

 • Chi phí đắt đỏ

 Các khoản phí hàng tháng cho thành viên Weight Watchers sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ bạn chọn, nhưng nếu bạn có rất nhiều trọng lượng bạn sẽ mất, việc đầu tư có thể lớn. Hãy chắc chắn xem xét toàn bộ chi phí của toàn bộ kế hoạch bạn cần để đảm bảo rằng bạn có thể chi trả được.

uu-va-nhuoc-diem-cua-dong-ho-can-nang

 • Họp nhóm không dành cho tất cả mọi người

 Một số người không thích chia sẻ thông tin cá nhân về sức khỏe và giảm cân trong một nhóm. Tất nhiên, bạn không cần phải nói chuyện tại hội nghị Weight Watchers. Nhưng cuộc gặp gỡ chính là điều làm nên nét độc đáo cho chương trình giảm cân này. Nếu bạn không muốn tham dự cuộc họp, bạn có thể chọn các tùy chọn khác.

 • Cân hàng tuần là cần thiết

 Bạn cần theo dõi sự tiến bộ của mình trên máy theo dõi cân nặng mỗi tuần một lần . Đối với một số người ăn kiêng, yêu cầu này là không thoải mái. Đối với những người khác, nó giúp họ đi đúng hướng. Nhưng hãy nhớ rằng, trong cuộc họp, người duy nhất nhìn thấy cân nặng của bạn là người cân bạn.

 • Tiến độ hàng tuần có thể khiến bạn dừng lại

 Một số người thích đo lường thành công giảm cân của họ hàng tháng hơn là hàng tuần. Hãy sẵn sàng để kiểm tra tiến độ hàng tuần trên Weight Watchers. Ngay cả khi bạn làm đúng mọi thứ, bạn sẽ giảm hoặc sút cân sau vài tuần.

 • Việc đếm số SmartPoint có thể rất tẻ nhạt

 Nếu bạn không thích đếm calo, bạn có thể không thích đếm SmartPoint. Quá trình này có thể rất tốn thời gian và có thể quá phức tạp đối với những người ăn kiêng muốn ăn một cách nhanh chóng và dễ dàng .

 • Quá nhiều tự do để ăn

 Khả năng chọn bất cứ thứ gì bạn muốn ăn có thể quá hấp dẫn đối với một số người. Hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các SmartPoint trên thực phẩm thiếu dinh dưỡng. Đối với những người giảm cân, một kế hoạch giảm cân cung cấp các nguyên tắc ăn kiêng nghiêm ngặt có thể tốt hơn.

Nguồn : https://progressiveparenting.info/

Bình luận