Uống giấm táo giảm cân. Những lưu ý đối với chế độ ăn kiêng giấm táo

132

Uống giấm táo giảm cân. Hiệu quả và vai trò của giấm táo giúp ích rất nhiều cho việc giảm cân, uống nhiều giấm táo có thể ngăn chặn sự thèm ăn và thúc đẩy tốc độ trao đổi chất trong cơ thể. Giấm táo lên men có chứa pectin, có thể làm giảm mỡ trong cơ thể. Ngoài ra, các axit trái cây trong giấm táo có khả năng ngăn cản sự hấp thụ chất béo và polysaccharide nên có tác dụng giảm cân nhanh chóng.

Đồng thời, AHA cũng có thể gây ra sự phân hủy nhanh chóng của chất béo và thúc đẩy sự phân hủy nhanh chóng của lipid và chất béo trong máu. Giấm táo có khả năng đào thải mỡ vùng eo, bụng, mông và đùi rất tốt. Vì vậy, nhiều người đều biết giấm táo có tác dụng giảm cân, vậy sử dụng giấm táo như thế nào để đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất?

⇒ Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

Cách uống giấm táo để giảm cân?

1. Chọn thời điểm để uống giấm táo

Thời gian tốt nhất để uống giấm táo để giảm cân là nửa giờ trước mỗi bữa ăn và một giờ trước khi đi ngủ. Uống trước bữa ăn có thể ngăn chặn sự thèm ăn và giảm lượng chất béo. 

Uống trước khi đi ngủ có thể hỗ trợ tiêu hóa và giúp bạn loại bỏ lượng calo còn lại trong cơ thể trong khi ngủ. Nhưng nếu đang đói thì tốt nhất bạn không nên uống, vì các axit trong giấm táo có thể làm tổn thương thành dạ dày và gây khó chịu cho cơ thể. Uống giấm táo không có nghĩa là bạn chỉ lấy giấm táo và uống, vì giấm táo rất giàu axit nên nếu uống trực tiếp mùi vị sẽ không ngon lắm, không tốt cho cơ thể con người.

2. Pha loãng giấm táo

Đổ một đến hai thìa canh giấm táo vào một cốc nước hoặc trà hoa cúc và khuấy đều. Nếu bạn cần thêm một chút ngọt. Bạn cũng có thể thêm bột quế, nhớ là loại không có đường. Điều này giúp bạn giảm cholesterol và giảm cân nhanh chóng.

⇒ Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

3. Uống giấm táo ấm để giảm cân tốt hơn

Cho hỗn hợp đã pha loãng của bạn vào lò vi sóng và đun nóng, nhớ không đun nóng tách trà hoặc nước trước khi pha loãng, nếu không cấu trúc phân tử của giấm táo sẽ bị phá hủy và không đạt được hiệu quả ban đầu.

Trà giấm táo ấm hoặc nước giấm táo cũng có thể đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

4. Uống giấm táo để giảm cân nên kết hợp với tập thể dục

⇒ Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

Ăn kiêng phải kết hợp với tập luyện để đạt hiệu quả tốt hơn, đây cũng là cách được các chuyên gia giảm cân, huấn luyện viên thể hình, chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng. Để giảm cân, bạn cần chọn bài tập aerobic, và bài tập aerobic cần tập trên 30 phút mỗi lần, tốt nhất là 40 phút, vì chỉ với khối lượng tập trên 30 phút mới đạt được mục đích giảm cân và khiến bạn giảm cân nhanh chóng.

5. Ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng hơn

Trong khi thực hiện kế hoạch giảm cân bằng giấm táo, bạn cũng nên ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng hơn. Ví dụ, ăn nhiều trái cây, rau và thực phẩm giàu protein.

Bạn hãy sử dụng bảng tính calo theo giới tính, chiều cao, cân nặng của mình để xác định lượng calo phù hợp hàng ngày của mình nhằm đạt hiệu quả giảm cân tốt nhất. Không khó để giảm 5 cân trong một tháng như vậy

Những lưu ý đối với chế độ ăn kiêng giấm táo

Mặc dù những người ủng hộ giấm táo có thể khẳng định rằng có rất nhiều lợi ích giảm cân và có một vài nghiên cứu để chứng minh khả năng của nó, nhưng người ta khuyên rằng nên uống dung dịch này dưới sự giám sát nghiêm ngặt của chuyên gia sức khỏe. Luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc tiêu thụ nó. Ngoài ra, không cần phải nói, bạn phải kết hợp nó với một chế độ ăn uống lành mạnh và các bài tập để giảm cân.

⇒ Xem thêm website về chủ đề Sức khỏe

Bên cạnh đó hãy thử kết hợp việc tập luyện thể thao hằng ngày với máy chạy bộ Elipsport để hỗ trợ việc giảm cân và sở hữu một thân hình hoàn hảo hơn nhé!

Nguồn: https://progressiveparenting.info

Bình luận