Tinh dầu Dubai có bao nhiêu mùi đặc trưng?

88

Tinh dầu Dubai là gì? Bạn cần biết những lợi ích của tinh dầu Dubai? Cùng chúng tôi tìm hiểu về tinh dầu Dubai nhé! Hãy bấm vào bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Bạn có biết rằng tinh dầu có thể được thay thế cho rất nhiều sản phẩm tẩy rửa khắc nghiệt, cho các sản phẩm làm đẹp đắt tiền, ngăn ngừa bệnh tật, giúp trẻ ngủ và nhiều hơn thế nữa! 

Mở đầu: Tôi tin chắc rằng bạn có thể tiết kiệm hàng đống tiền bằng cách chỉ cần sử dụng tinh dầu Dubai để làm thơm nhà cửa. Cùng chúng tôi tìm hiểu về tinh dầu Dubai nhé!

Tinh dầu Dubai là gì?

Tinh dầu là phiên bản cô đặc cao, thu được thông qua quá trình chưng cất, của các loại dầu có trong tự nhiên và được sản xuất bởi thực vật. Có rất nhiều loại tinh dầu có thể được sử dụng cho vô số mục đích khác nhau. Tôi không muốn cung cấp cho bạn thông tin khoa học nhưng bạn có thể hiểu tại sao chúng thực sự hoạt động: Nó chỉ đơn giản là hóa học. Đúng, chính xác, giống như các loại thuốc bạn thường dùng, nhưng có một điểm khác biệt chính, chúng là tự nhiên. Có các thuộc tính khác nhau đối với mỗi loại dầu là một phần của trang điểm hóa học của chúng và có thể giúp toàn bộ cơ thể khỏe mạnh. Chúng ta có thể sử dụng tinh dầu theo 3 cách khác nhau: Thơm, Tại chỗ và Bên trong. Sau một năm sử dụng chúng, tôi có thể thoải mái nói rằng những loại dầu này chắc chắn đã tìm thấy một con đường vào cuộc sống hàng ngày của tôi, và tôi thích chia sẻ công thức nấu ăn, mẹo và tài nguyên để cho thấy chúng có thể mang lại lợi ích thiết thực và đáng kinh ngạc như thế nào.

Các loại tinh dầu Dubai phổ biến  

  • Tinh dầu bạc hà: Bạc hà có mùi thơm mát, sảng khoái tạo cảm giác se lạnh cho khu vực trong nhà của bạn. Đổ đầy nước và vài giọt tinh dầu bạc hà vào một chai, xịt như nước thơm phòng. Bạn thậm chí có thể nhúng dầu bạc hà vào một miếng bông và đặt lên cơ thể để có cảm giác mát lạnh.
  • Dầu hoa oải hương: Hoa oải hương có hương hoa nhẹ nhàng và sẽ kết hợp tốt với dầu cam quýt như chanh và cam. Thêm vài giọt dầu oải hương vào máy khuếch tán hoặc vào bình xịt và xịt khắp nhà để có hương hoa ngọt ngào. Dầu hoa oải hương cũng có đặc tính kháng khuẩn nên rất lý tưởng để khử trùng nhà cửa.
  • Dầu chanh: Là một loại dầu có múi, dầu chanh có tác dụng nâng cao tinh thần và làm mát. Nó kết hợp tốt với dầu cam quýt khác như dầu cam, dầu hoa như hoa oải hương, cũng như dầu gỗ đàn hương. Ngay cả khi đặt một vài quả chanh mới cắt cũng có thể làm nên điều kỳ diệu cho ngôi nhà của bạn. Nó có đặc tính chống vi rút và rất hữu ích trong việc khử trùng nhà cửa, đặc biệt là trong mùa cúm.
  • Dầu cam: Là một chất khử trùng và một loại dầu làm mới, rất lý tưởng để sử dụng trong những tháng mùa hè. Nhưng không giống như các loại dầu cam quýt khác, mùi của dầu cam có xu hướng mất đi rất nhanh. Vì vậy, bạn nên sử dụng nó cùng với dầu cam quýt hoặc dầu oải hương khác.
  • Dầu thông: Thông cũng có mùi sảng khoái và có đặc tính chống vi khuẩn. Điều này làm cho nó lý tưởng để sử dụng như một chất dọn dẹp nhà cửa. Nó cũng giúp chống lại chứng đau đầu rất phổ biến trong mùa hè UAE.
  • Dầu đàn hương: Gỗ đàn hương có mùi thiên đường và có tính trị liệu cao. Nó hoạt động tốt nhất khi kết hợp với các loại tinh dầu khác. Dầu gỗ đàn hương có đặc tính chống nấm và giúp loại bỏ mùi cơ thể trong mùa hè. Nếu được sử dụng trong máy khuếch tán, nó sẽ giúp giảm căng thẳng và lo lắng.

Có thể bạn chưa xem:

  1. May chay bo elip

Bài viết trên cho chúng ta biết được các loại tinh dầu phổ biến của Dubai cũng như giải thích cho chúng ta biết rằng tinh dầu là gì. Giúp chúng ta hiểu rõ thêm về tinh dầu, hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn tìm được những loại tinh dầu bạn yêu thích

Nguồn: https://progressiveparenting.info/

Bình luận