Hướng dẫn chọn kiểu chân mày hợp với gương mặt mỗi người!

32

Chân mày hợp với khuôn mặt của từng người đều khác nhau. Mỗi người có một gương mặt riêng với những đường nét đặc biệt. Nên bạn cần tìm hiểu kỹ về gương mặt và lựa chọn cho mình một kiểu lông mày thật sự đẹp và phù hợp nhất!

Cùng khám phá các kiểu gương mặt điển hình nhất hiện nay và những kiểu lông mày phù hợp. Bạn sẽ có thể cải thiện được vẻ ngoài của mình chỉ nhờ vào đôi chân mày.

Khuôn mặt tròn hợp với chân mày nào?

Nếu khuôn mặt của bạn chiều dài bằng chiều rộng và có các đường nét mềm mại, bạn có thể có một khuôn mặt tròn. Chân mày hợp với khuôn mặt tròn nên chú ý đừng làm cho lông mày của bạn quá tròn, cũng đừng tạo những góc quá gắt. Cả hai điều này sẽ làm biến dạng các nét mềm mại, tròn trịa của bạn.

chân mày hợp với khuôn mặt

Khuôn mặt tròn hợp với chân mày nào?

Lông mày đẹp nhất cho hình dạng khuôn mặt trogn là đường thẳng với một đường cong nhẹ. Lông mày thẳng tạo ảo giác khuôn mặt dài hơn và đường đuôi dài có thể giúp khuôn mặt thon hơn.

Chân mày hợp với khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông của bạn có các góc cạnh khiến bạn trông mạnh mẽ. Nhưng đôi khi chúng có thể làm cho bạn trông thô nếu bạn không chọn đúng kiểu lông mày cho khuôn mặt.

chân mày hợp với khuôn mặt

Chân mày hợp với khuôn mặt vuông.

Khuôn mặt vuông có xu hướng có nhiều nét góc cạnh hơn. Mục tiêu của bạn là làm cho hình dạng khuôn mặt này trông dài hơn và đường hàm trông hẹp hơn. Hãy chọn kiểu lông mày có đỉnh nâng mềm mại và phần đuôi được kéo dài để giúp khuôn mặt thon dài hơn và đường hàm trông thon gọn hơn. Thêm chiều dài cho lông mày để tạo ảo giác về đường hàm thon gọn hơn

Khuôn mặt trái tim

Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm là cằm hẹp và trán rộng. Nếu bạn có khuôn mặt trái tim, bạn có thể tạo lông mày tròn để thay đổi hình dạng khuôn mặt. Những người có dáng khuôn mạt trái tim thường có phần trán rộng. Do đó, chúng ta cần làm cho phần trán trông nhỏ và hẹp đi.

chân mày hợp với khuôn mặt

Chân mày hợp với khuôn mặt trái tim.

Hãy chọn kiểu lông mày có hình dáng mềm mại với một đường cong rất nhẹ, có chiều dài ngắn hơn và gần nhau hơn để thu hút sự chú ý vào giữa khuôn mặt và cân bằng tỷ lệ. Đảm bảo lông mày của bạn không quá dài, vì điều đó có thể làm cho trán của bạn có vẻ rộng hơn bình thường.

Nếu bạn có thể kẻ đầu lông nhau gần nhau hơn, điều đó có thể giúp giảm chiều rộng trán của bạn nhiều hơn. Chọn một kiểu lông mày mềm mại sẽ giúp giảm bớt sự thô cứng ở cằm, làm mềm các đặc điểm khác trên khuôn mặt và giảm kích thước trên trán  hơn.

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan có phần cằm và trán gần bằng nhau. Trên thực tế, khuôn mặt hình trái xoan sẽ đẹp với hầu hết mọi dáng lông mày. Chọn chân mày hợp với khuôn mặt khi sở hữu khuôn mặt trái xoan không khó nhưng có một số điều bạn cần lưu ý. Một điều bạn có thể cần chú ý là góc của lông mày của bạn. Lông mày quá góc cạnh có thể làm giảm sự mềm mại và các góc cạnh đẹp trên khuôn mặt bạn.

chân mày hợp với khuôn mặt

Khuôn mặt trái xoan.

Một điều khác bạn sẽ phải xem xét là độ gần của mắt và lông mày của bạn. Khuôn mặt hình trái xoan thường sẽ hẹp hơn các hình dạng khuôn mặt khác và việc để lông mày gần nhau có thể cải thiện điều đó. Bạn có thể cần kẻ cách xa hai lông mày của mình để tạo thêm chiều rộng cho khuôn mặt.

Mặt thuôn dài

Mặt hình chữ nhật đôi khi được gọi là mặt thuôn. Những khuôn mặt này có xu hướng hẹp và cằm có thể rộng hơn trán. Với khuôn mặt thuôn dài, hãy chọn lông mày góc cạnh để tôn thêm nét tự nhiên của bạn.

chân mày hợp với khuôn mặt

Khuôn mặt thuôn dài.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Với lông mày góc cạnh, bạn có thể chọn vị trí đặt đỉnh chân mày cao hơn. Bạn có đỉnh lông mày càng lên cao thì khuôn mặt của bạn càng ngắn lại. Lông mày dày hơn cũng có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông ngắn hơn.

Hy vọng với những mẹo chọn chân mày hợp với khuôn mặt ngắn gọn này sẽ giúp bạn cân nhắc được dáng lông mày của mình. Tùy thuộc vào kiểu khuôn mặt của bạn mà chọn lựa hình dáng lông mày đẹp.

Bình luận