Hội thi thể thao tiếng anh là gì ? Một số sự kiện thể thao lớn trên thế giới

45

Định nghĩa của hội thi thể thao

Hội thi thể thao là một cuộc thi được tổ chức nhằm để chọn ra được người vận động viên hoặc đoàn đội có thành tích tốt nhất. Hội thi thể thao còn nâng cao văn hóa thể thao và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong đoàn đội. Ngoài ra hội thi thể thao còn là một cơ hội để đánh giá các kĩ năng của huấn luyện viên, vận động viên.

Hội thi thể thao tiếng anh là gì ?

Hội thi thể thao tiếng anh là Sports Competition

hoi-thi-the-thao-tieng-anh-la-gi

Một số sự kiện thể thao lớn trên thế giới

Thế vận hội Olympic

Thế vận hội Olympic là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới được tổ chức bốn năm một lần. Ủy ban Olympic Quốc tế là cơ quan có quyền trao cho các quốc gia quyền đăng cai Thế vận hội và chịu trách nhiệm chính. Thế vận hội Olympic là sự kiện thể thao lớn thu hút sự tham gia của các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ, Anh,…Thế vận hội Olympic có lịch sử lâu đời và được lấy cảm hứng từ người Hy Lạp.

FIFA World Cup

FIFA World Cup được tổ chức bốn năm một lần. Việc giành chức vô địch trong World Cup là một trong những mục tiêu to lớn của bất kì đội tuyển quốc gia nào. Bóng đá chính là vua thể thao và sự phổ biến của nó còn hơn bất kì một môn thể thao nào. World Cup được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1930 và đến nay đã tổ chức được 32 lần. 

Giải đua xe công thức 1 (F1)

Giải đua xe công thức 1 là giải đua xe được tổ chức suốt năm tại nhiều đường đua khác nhau. Sự thu hút của giải đua xe này là rất lớn, mỗi lần tổ chức cũng cũng đều thu hút được một lượng người khổng lồ. Lúc đầu khi tổ chức thì chỉ có thể tổ chức ở một số đường đua nhưng đến nay thì đã có thể tổ chức hầu hết ở các đường đua trên thế giới.

hoi-thi-the-thao-tieng-anh-la-gi

Giải quần vợt Wimbledon

 

Giải quần vợt Wimbledon sẽ được tổ chức vào tháng 6 và tháng 7 hàng năm ở Anh. Giải quần vợt này được tổ chức lần đầu vào năm 1877 và là giải quần vợt chuyên nghiệp có lịch sử lâu đời nhất. Các tay vợt chuyên nghiệp đều có một mục đích chung là được thi đấu và giành chức vô địch tại giải quần vợt Wimbledon.  

UEFA Champions League

UEFA Champions League là giải đấu bóng đá lớn nhất ở châu Âu. Để có thể tham gia vào giải đấu này thì 32 câu lạc bộ ở Châu Âu phải thi đấu với nhau trong nhiều tháng để giành được chức vô địch. UEFA Champions League còn được gọi là Europeans Cup. Giải đấu này được thành lập vào năm 1955 và đến nay đã được cải tiến nhiều. Mỗi khi UEFA Champions League tổ chức là đều sẽ thu hút được sự quan tâm của hầu hết mọi người trên thế giới.

Nguồn : https://progressiveparenting.info/

Bình luận