Cửa hàng dụng cụ tập gym chính hãng Hà Tĩnh

36

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng dụng cụ tập gym Hà Tĩnh chính hãng để có thể tập luyện tại nhà hàng ngày? Cùng tham khảo bài dưới đây! 

Tập thể dục thể thao được coi là cách để bạn rèn luyện sức khỏe hàng ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian để đến phòng tập gym. Việc sử dụng các thiết bị tập luyện tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà vẫn đảm đảm được chế độ tập luyện để nâng cao sức khỏe. Cùng theo chân mình tìm ra địa điểm cửa hàng dụng cụ tập gym Hà Tĩnh chính hãng nhé !

Xem thêm : Máy chạy bộ Hà Tĩnh

Cửa hàng dụng cụ tập gym Hà Tĩnh chính hãng 

Cửa hàng Elipsport Hà Tĩnh

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: Máy chạy bộ Yên Bái

Địa chỉ : 22 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác:

Giờ mở cửa: 8h30 – 19h00 (Từ thứ 2 – Chủ nhật)

Hotline: 0239 369 8969

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Website tập đoàn: elipsport.vn

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: Máy chạy bộ Kon Tum

Tại sao nên chọn Elipsport Hà Tĩnh

Các dòng máy chạy bộ Elip là dòng máy chạy bộ giá rẻ của Việt Nam, được nhượng quyền công nghệ từ Mỹ. Chính vì thế, các dòng máy chạy bộ vừa có chất lượng tốt lại có giá thành hợp lý với thu nhập của người Việt Nam. Hiện các dòng máy tập thể dục này đã có mặt tại hầu hết các phòng tập gym trên khắp cả nước. Elip cũng xuất hiện tại nhiều gia đình, khi các thành viên không có quá nhiều thời gian và chi phí đến các phòng tập dịch vụ. Không chỉ có tác dụng nâng cao sức khỏe, máy tập thể dục Elip còn cho phép người dùng theo dõi quá trình luyện tập và kết quả, từ đó điều chỉnh một chế độ hợp lý nhất với mình.

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác: Máy chạy bộ Bình Định

Giá máy tập thể dục Elip khoảng 6 – 50 triệu đồng, một khung giá khá lớn. Nhưng về tính năng và kích thước cũng có sự chênh lệch giữa các thiết bị. Thông thường giá cho máy chạy bộ điện sẽ đắt hơn so với máy chạy bộ cơ. Ngoài ra,  trước khi lựa chọn mua máy chạy bộ bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn dựa vào cân nặng và số người tập. Ví dụ: 

  • Nếu gia đình bạn có 2-4 người, bạn nên mua máy chạy bộ động cơ 3.5 – 3.0 HP. 
  • Nếu trên 4 người, bạn có thể lựa chọn máy chạy trên 3.0 HP. Với chất lượng tiên phong, giá thành hợp lý, máy chạy bộ điện Elip đang được nhiều người tin dùng.

Bạn đang băn khoăn về cửa hàng dụng cụ tập gym Hà Tĩnh bán sản phẩm chính hãng thì không thể bỏ qua địa chỉ này nhé !

Xem thêm các cửa hàng Elipsport khác:Máy chạy bộ Đắk Nông

Cách chạy trên máy chạy bộ bằng điện đa năng.

Chuẩn bị:

Đầu tiên bạn đứng 2 chân trên thành của máy chạy bộ, 2 tay bám chắc vào tay an toàn trên khung.

Lưu ý:  Không nên đứng sẵn luôn trên thảm rồi bật cho thảm chạy. Nếu như vậy, bạn dễ bị ngã lại vừa khiến mô tơ của máy khó có thể di chuyển được. Nếu bạn có cân nặng lớn sẽ khiến động cơ công suất yếu 

Thực hiện tập chạy

Bước 1: Bật nút start để máy đếm ngược về 0 và băng tải di chuyển. 

Bước 2: Lúc này 2 tay bạn vẫn cần giữ chắc ở khung bám. 2 chân đặt xuống thảm và đi bộ nhẹ nhàng.

Bước 3: Khi bạn bước đều rồi mới bắt đầu bỏ 1 tay ra để chọn chế độ tập và tốc độ của máy chạy bộ. Nên thay đổi tốc độ một cách từ từ và đều nhé.

Hãy lựa chọn tốc độ phù hợp đến khi đạt theo nhu cầu tập luyện, từ từ bạn làm quen và dần dần bỏ tay ra để đánh tay theo bước chân chạy 

Cách thay đổi độ dốc của máy chạy bộ

Để thay đổi tốc độ dốc bạn chỉ cần ấn nút để tăng hoặc giảm độ dốc của băng chạy trên bảng điều khiển. Như vậy, sẽ giúp thay đổi độ nghiêng của băng chạy so với mặt đất nền. Độ dốc càng cao thì bạn càng tập khó và mệt hơn. Độ dốc sẽ được hiển thị lên bảng hiển thị nên bạn hoàn toàn có thể kiểm tra và kiểm soát được mình đang ở chế độ nào.

Nguồn: progressiveparenting.info

Bình luận