Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, giảm mỡ bụng Phú Thọ

85

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Phú Thọ chính là một chủ đề được thảo luận rất nhiều dạo gần đây khi mà những người dân ở đây quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nhưng lại không tìm cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy.

Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Phú Thọ mà những người đang muốn giảm mỡ bụng có thể đọc và tìm hiểu cho mình những thông tin khách quan và hiệu quả nhé. 

=>> Xem thêm tại : https://elipsport.vn/

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Phú Thọ

Hiện nay, tại Phú Thọ có rất nhiều các cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp mọc lên ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, việc chọn cho mình một cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Phú Thọ uy tín thì phải suy xét đến rất nhiều các yếu tố để có thể chọn ra cho mình được một địa điểm ưng ý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Phú Thọ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho bản thân và gia đình mình. 

=>> Xem thêm các cửa hàng khác của Elipsport: máy massage phú thọ

Cửa hàng bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe Phú Thọ được coi là uy tín nhất tại địa bàn Phú Thọ chính là cửa hàng Elipsport Phú Thọ, địa chỉ nằm tại 655 Đại Lộ Hùng Vương, Phố Việt Hưng, phường Bến Gót, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Tại đây, có bán rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như những dụng cụ tập thể dục để cho những chị em phụ nữ đam mê về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có thể lựa chọn hoặc tham khảo cho bản thân. Bởi vì ách tốt nhất để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cơ thể thì vận động chính là phương pháp vừa an toàn lại hiệu quả. Do đó, các bài tập sử dụng máy chạy bộ, xe đạp tập hay ghế massage đều có rất nhiều hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Những bài này còn có thể là giúp xoa bóp giảm mỡ bụng để chị em lấy lại được vóc dáng mà mình đã đặt ra. 

Xoa bóp giảm mỡ bụng hiệu quả

Nhiều chị em khi không có điều kiện để sử dụng ghế massage, xe đạp tập hay máy chạy bộ để giảm mỡ bụng thì có thể áp dụng các phương pháp về xoa bóp giảm mỡ bụng nhằm đánh tan mỡ bụng để có một thân hình thon thả. Hiểu được tâm lý đo, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số động tác xoa bóp giảm mỡ bụng mà các chị em có thể tham khảo. 

Xoa bụng

Có thể massage bụng để giảm mỡ bụng bằng phương pháp gập hai ngón tay tức là hai ngón tay cái chồng lên nhau, lực ấn phù hợp để mạch đập dưới bàn tay. Phương pháp ấn sóng có nghĩa là các ngón tay của hai bàn tay đưa vào nhau, duỗi thẳng tự nhiên, đặt lòng bàn tay trái. Ở mu bàn tay phải, có lòng bàn tay úp vào bụng, dùng sức đẩy về phía trước, rồi ấn mạnh lòng bàn tay trái về phía sau, từng cái một, di chuyển chậm rãi từ trên xuống dưới, như sóng trong nước. Khi xoa bụng nên nằm ngửa, để hở bụng, dùng hai tay ấn bụng xuống, xoay và xoa 50 lần theo chiều kim đồng hồ lấy rốn làm tâm để bụng ấm, dễ chịu.

Xem thêm các cửa hàng khác của Elipsport: ghế massage từ liêm

Nhấn vào huyệt

Dùng ngón tay phải bấm vào các huyệt Zhongwan, Xiawan, Guanyuan và Tianshu ở cả hai bên và ấn mỗi huyệt trong 1 phút để không bị đau. Khi ấn huyệt Thiên Tiêu, trước tiên bấm vào bên phải rồi đến bên trái, trọng tâm là bên trái, dưới ngón tay có tiếng động mạch, cảm thấy thắt lưng và mắt sưng lên, có khí lạnh chảy xuống thắt lưng và mắt, khi buông ra thì có một luồng khí ấm khác đi xuống. 

Xem thêm các cửa hàng khác của Elipsport: ghế massage dak lak

Đẩy bụng

Khi đẩy bụng, đặt các ngón tay của hai bàn tay vào nhau và duỗi thẳng, đặt lòng bàn tay trái lên mặt sau các ngón tay phải, đẩy lòng bàn tay phải về phía trước áp vào bụng rồi ấn lòng bàn tay trái về phía sau, lần lượt từ bụng trên xuống bụng dưới để thực hiện động tác 3 – 4 lần, rồi từ trái qua phải 3 – 4 lần là thích hợp khi bụng hơi đau.

Nguồn: progressiveparenting

Bình luận