Cập nhật giá xoa bóp bấm huyệt tại nhà cùng những lợi ích đi kèm

97

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật cho bạn giá xoa bóp bấm huyệt tại nhà hiện nay là bao nhiêu để bạn có thể tính toán đến việc sử dụng dịch vụ. Cũng như cho bạn biết thêm những lợi ích và những chống định những ai không được đụng đến các trị liệu như thế này.

Cả người Trung Quốc và Ai Cập cổ đại đều ghi nhận các phương pháp thực hành giống như bấm huyệt để chữa trị những phiền não phổ biến vào thời điểm đó. Phương pháp điều trị bao gồm việc người tập áp dụng áp lực lên các vùng cụ thể của bàn tay, bàn chân và tai, những vùng này kết nối với các vùng phản xạ nhất định của cơ thể. Mặc dù không được chấp nhận rộng rãi trong thế giới y học, bấm huyệt đã được các bác sĩ trên toàn cầu sử dụng qua nhiều thế hệ với kết quả khả quan.

Lợi ích từ xoa bóp bấm huyệt

1. Cải thiện chức năng thần kinh

Các đầu dây thần kinh của chúng ta trở nên kém nhạy cảm hơn khi chúng ta già đi và bấm huyệt có thể kích thích hơn 7000 đầu dây thần kinh khác nhau trong một phiên duy nhất. Tăng khả năng phản ứng và chức năng của chúng, làm sạch các đường dẫn thần kinh và cải thiện chức năng của nhiều bộ phận trong cơ thể. Bấm huyệt còn có thể làm tăng quá trình trao đổi chất và quá trình tạo năng lượng trong cơ thể, giúp bạn thoát khỏi trạng thái uể oải, mệt mỏi và trở lại đón ngày mới với bước đi của bạn.

2. Cải thiện lưu thông

Người ta đã xác minh rằng bấm huyệt có thể thúc đẩy tuần hoàn tốt hơn tức là máu và oxy được luân chuyển trong cơ thể hiệu quả hơn. Điều này tối ưu hóa hiệu suất của các cơ quan của bạn khi chúng nhận được nhiều oxy hơn, tăng cường trao đổi chất hơn nữa. Điều này cũng giúp các tế bào bị tổn thương nhanh lành hơn và tái phát triển.

3. Giảm tần suất đau đầu

Bấm huyệt có thể được sử dụng như một phương pháp điều trị giảm đau và đặc biệt là để giảm đau đầu và đau nửa đầu, vì nó làm giảm căng thẳng ở các cơ gây ra những tình trạng này. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp, đau đầu là do căng thẳng, vì vậy tác dụng thư giãn và giảm căng thẳng của bấm huyệt có thể giải quyết tận gốc vấn đề và ngăn chặn các triệu chứng vật lý của đau đầu do căng thẳng phát triển.

4. Loại bỏ độc tố

Người ta thấy rằng bấm huyệt có hiệu quả trong việc cải thiện chức năng bàng quang và giảm các vấn đề về đường tiết niệu. Điều này có nghĩa là cơ thể có thể hoạt động tốt hơn trong việc loại bỏ độc tố và các chất lạ và do đó bảo vệ bạn khỏi các bệnh và tình trạng khác nhau có thể phát sinh từ hệ thống tiết niệu bị tổn thương.

Giá xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Giá xoa bóp bấm huyệt phục vụ tại nhà cho bạn không hề cao, dễ tiếp cận với đa số người bệnh trong xã hội. Thông thường, chi phí cho một buổi xoa bóp và bấm huyệt ở mức 150.000 – 250.000 đồng. Nếu bạn muốn kết hợp với các phương pháp điều trị khác chẳng hạn như châm cứu thì mức giá sẽ cao hơn khoảng 50.000 đồng. Tại các cơ sở trị liệu uy tín, chất lượng thì mức giá này thường được niêm yết rõ ràng cho bạn tham khảo.

Thời gian điều trị dài hay ngắn đều phụ thuộc vào mức độ bệnh và tình trạng sức khỏe của bạn. Mỗi buổi trị liệu thường phục vụ trong khoảng 20-30 phút và một liệu trình điều trị kéo dài khoảng từ 10-15 ngày. Vấn đề trị liệu một hay nhiều liệu trình sẽ được thống nhất trước khi trị liệu và có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào hiệu quả điều trị thực tế.

giá xoa bóp bấm huyệt

Giá xoa bóp bấm huyệt tại nhà

Chống chỉ định 

1. Chống chỉ định cho bấm huyệt

Mặc dù mức độ an toàn của nó là có, nhưng phương thức này có thể không dành cho tất cả mọi người. Trước khi chọn điều trị bấm huyệt, hãy thảo luận với bác sĩ nếu bạn mắc phải bất kỳ tình trạng sức khỏe nào sau đây:

 • Các vấn đề về lưu thông chân
 • Cục máu đông trong tĩnh mạch chân của bạn
 • Bệnh Gout
 • Loét chân
 • Các vấn đề về tuyến giáp
 • Động kinh
 • Các vấn đề về máu dễ gây chảy máu và bầm tím.

2. Chống chỉ định cho bấm huyệt bàn tay

Bấm huyệt bàn tay cũng bao gồm một danh sách các chống chỉ định cho bệnh nhân với một số tình trạng sức khỏe. Một số trong số đó, bao gồm các vấn đề về tuần hoàn, cục máu đông và bệnh gút, cũng giống như bấm huyệt bàn chân. Những người có các vấn đề sức khỏe sau đây nên kiêng bấm huyệt bàn tay:

 • Các vấn đề về tuyến giáp
 • Động kinh
 • Số lượng tiểu cầu thấp
 • Bệnh tiêu chảy
 • Vết thương hở
 • Viêm tay.
giá xoa bóp bấm huyệt

Chống chỉ định cho bấm huyệt bàn tay

Giờ thì bạn đã biết giá xoa bóp bấm huyệt cũng như những lợi ích mà chúng mang đến cho bạn có đáng để bạn trải nghiệm hay không rồi phải không nào. Có một cách đơn giản hơn nhiều để bạn đạt được những lợi ích nói trên chính là sử dụng ghế massage tại nhà. Bạn có thể truy cập vào trang web ghế massage để biết thêm nhiều thông tin vè tính năng chất lượng mà chúng mang đến cho bạn.

Bình luận