Bồi bổ tinh trùng những món ăn tốt cho tinh trùng

51

Thực phẩm tốt cho tinh trùng điều mà các quý ông quan tâm. Không những cánh đàn ông muốn thành công về công danh sự nghiệp mà cả thành công cả trên giường chiếu nữa. Các bạn nam đều quan tâm đến vấn đề này. Họ chuẩn bị tốt cho tinh binh của họ.

Người đàn ông không chỉ có mã bề ngoài đẹp mà còn phải giỏi trong “chuyện ấy nữa”. Thế nên các cuộc nghiên cứu không ngừng để tìm kiếm các món ăn nào tốt cho tinh trùng trước khi “hành sự”. Vậy thực phẩm tốt cho tinh trùng là những thực phẩm nào?

Thực phẩm tốt cho tinh trùng Thực phẩm tốt cho tinh trùng

1.1. Tại sao phải bồi bổ tinh trùng

Bạn biết rồi đó tinh trùng được sản xuất ra để kết hợp với trứng để tạo thành em bé. Vì thế nếu tinh trùng của bạn không chất lượng thì sẽ không thể gặp trứng nhé. Tinh trùng có thể sống được 5 ngày trong cơ thể của phụ nữ. Nếu lượng tinh trùng không đủ 22 triệu con cho 1 lần xuất tinh khi quan hệ thì khả năng thụ thai là rất khó. Chưa kể tinh trùng của bạn có chất lượng hay không? Tần suất bạn quan hệ như thế nào? Vậy bạn ăn thực phẩm tốt cho tinh trùng là những thực phẩm nào? 

Ngày nay cuộc sống đã quá ô nhiễm từ xe máy, khói bụi…hóa chất từ thức ăn, các gen được cho vào thức ăn là ảnh hưởng không ít tốt chất lượng tinh trùng. Vì thế nhiều bậc phụ huynh lo ngại về khả năng có con của con họ càng ít đi. Tập thể thao ít, các hoạt động không lành mạnh như hút thuốc lá sử dụng chất kích thích làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh binh. Chưa kể các trang mạng đen đang đầy ra lôi kéo các bạn nam ăn cơm trước kẻng ngày càng nhiều. Thực phẩm tốt cho tinh trùng dưới đây sẽ giúp cho bạn giải quyết được điều đó.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ elips
  2. ghế massage elips
  3. elipsport
  4. máy chạy bộ
  5. máy chạy bộ
  6. máy chạy bộ

2. Các món ăn bồi bổ tinh trùng

2.1. Hàu biển

Thực phẩm tốt cho tinh trùng có hàu biển. Bạn không nên bỏ qua với hàu biển này. Ông bà ta đã truyền miệng nhau về món ăn này tốt như thế nào khi bạn mây mưa với bạn tình. Nó sẽ giữ cho dương vật của bạn luôn cương cứng và cùng làm cho bạn tình của bạn lên đỉnh, đạt khoái cảm thật sự. Hàu biển là món tăng cường sinh lý, nếu bạn chưa tự tin hay bị phàn nàn thì nên dùng ngay. Hàu biển nó rất giàu thành phần của amino axit hỗ trợ cho quá trình sản xuất nhanh tinh trùng.

Bên cạnh đó, hàu biển còn chứa nhiều chất kẽm giúp cho bạn tăng ham muốn tình dục, kích thích việc sản sinh tinh trùng. Các chuyên gia về sinh sản khuyên rằng, các bạn nam nên bổ sung 15 mg kẽm/ ngày, tương đương là 55gam thịt hàu. 

Thực phẩm tốt cho tinh trùng

Thực phẩm tốt cho tinh trùng

2.2. Quả óc chó

Trong quả óc chó thì có chứa thành phần của arginine và axit béo omega-3. Đây là thực phẩm tốt cho tinh trùng. Chất arginine này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc tăng số lượng và chất lượng cho tinh trùng. Axit béo omega-3 còn giúp cho lưu thông máu đến “cậu nhỏ”, tăng kích thích ham muốn, tăng khả năng cho việc thụ thai.

2.3. Chuối

Thành phần bromelain có trong chuối giúp tăng thêm khả năng điều khiển hormone giới tính. Ngoài các enzyme này, trong chuối còn có cả các vitamin A, B1, C. Chúng góp phần sản sinh ra tinh trùng, tăng cường thêm sức chịu đựng cho “tinh binh” sống được trong môi trường âm đạo của nữ giới. Điều này giúp tinh trùng của bạn dễ dàng gặp trứng để thụ thai hơn.

2.4. Chocolate đen

Thực phẩm tốt cho tinh trùng với chocolate đen rất tốt cho tinh trùng. Với những nam giới mà muốn tăng cường thêm chất lượng và số lượng tinh binh, thì việc sử dụng socola đen được nhiều người áp dụng. Từ nghiên cứu cho thấy, socola đen có những thành phần rất tốt cho sản xuất tinh trùng là L-Arginine HCL, amino axit. Nó giúp “tinh binh” của bạn sống lâu và khỏe mạnh hơn.

2.5. Nhân sâm

Nhân sâm còn được xem là thuốc bồi bổ tinh trùng, tăng cường thêm cho sinh lực. Với những cặp vợ chồng nào đang mong mỏi có con, thì bạn có thể bổ sung nhân sâm cùng với những món ăn trên. Nó có tác dụng bồi bổ thêm cho sức khỏe, giúp cho bạn giãn cơ, cải thiện việc lưu thông máu, hỗ trợ tinh binh khỏe mạnh hơn. Thực phẩm tốt cho tinh trùng cần thiết phải có nhân sâm này.

Thực phẩm tốt cho tinh trùng có thể được tìm thấy trên thị trường. Các bạn nam nên sử dụng thường xuyên để cải thiện cho chất lượng tinh trùng, làm chủ trong “chuyện ấy”. Hãy làm cho bạn tình của mình luôn hãnh diện về chất lượng chuyện ấy nhé.

Bình luận