Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ vô cùng đơn giản để luyện tập

112

Bạn đang muốn tìm kiếm một số bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ hiệu quả nhất. Nhưng vẫn chưa biết bắt đầu như thế nào. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

Nhiều người nghĩ rằng nếu bạn có một vòng eo rõ ràng thì phần còn lại của cơ thể bạn sẽ trông hoàn hảo, và theo một cách nào đó thì điều đó đúng, nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi mình nên tập bài tập eo nào để không bị biến thành cực hình? Trong bài đăng này, bạn sẽ nhận ra rằng nó sẽ trở nên dễ dàng như thế nào khi bạn thực hiện bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ như một thói quen hàng ngày và thậm chí như vậy nếu bạn mặc áo tập giảm béo vòng eo.

Thực hiện bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ là một trong những điều khó nhất mà tôi từng phải làm, thậm chí nhiều hơn khi đây là lần đầu tiên. Đôi khi quyết định của chúng ta dựa trên thời gian rảnh rỗi hoặc loại bài tập bạn muốn thực hiện, nhưng thành thật mà nói, đó chỉ là những lời bào chữa, tất cả sẽ sụp đổ khi ai đó chụp ảnh bạn mặc đồ tắm, đó là thời điểm bạn biết khi nào bạn phải bắt đầu làm việc.

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng mình cần nhiều thời gian rảnh để tập thể dục, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Chúng ta có thể thực hiện bài tập eo thon 15 phút trước khi đi tắm. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy 3 bài tập eo sẽ cho kết quả tuyệt vời trong thời gian ngắn, chúng tôi cũng giới thiệu 3 bài tập eo sẽ tối ưu hóa kết quả mong muốn.

Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ

Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ

Hãy bắt đầu thói quen tập thể dục cho eo thon bằng một bài tập đòi hỏi nhiều sức lực hoặc sức đề kháng nhưng lại rất đơn giản để thực hiện tại nhà.

Plank

Đây là một trong những thói quen hoàn chỉnh nhất, nó chủ yếu tập trung vào sự cân bằng và độ chính xác trong khi chống lại. Cơ bụng, eo, tay và chân của bạn sẽ nhận được lợi ích chỉ sau 4 phút.

Đây là một bài tập khá dễ và chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được cơ thể mình thực sự hoạt động như thế nào. Đặt một tấm thảm và nằm trên sàn với khuỷu tay ngay dưới vai và chân duỗi thẳng hoàn toàn. Nâng thân của bạn lên không trung cho đến khi nó tạo thành một đường thẳng từ vai đến mắt cá chân của bạn. Siết bụng, ép mông và giữ tư thế này trong 20 giây rồi nghỉ 10 giây. Hoàn thành trong 2 phút và chia thành 4 bộ.

Dumbbell Side Bends

Nắm chặt một quả tạ hoặc hai vật có trọng lượng nếu bạn không có bất kỳ quả tạ nào ở nhà. Đứng thẳng, mở rộng hai chân bằng khoảng cách bằng vai và bắt đầu giữ thăng bằng từ bên này sang bên khác, bắt đầu với 2 hiệp, mỗi hiệp 25 lần.

Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ

Plank

Squats

Bài tập này rất đơn giản nhưng khá hiệu quả. Bạn sẽ thấy kết quả ở mông, chân, hông và eo, có thể nói đó là một thói quen hoàn chỉnh.

Nếu bạn đã thực hiện thói quen các bài tập eo thon trước đây mà chúng tôi đã đề xuất, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để giữ vị trí ban đầu với chân rộng hơn chiều rộng vai một chút. Gập đầu gối của bạn, với tư thế thẳng lưng và đưa cánh tay lên trước. Ý định đi xuống như thể bạn sẽ ngồi và đứng dậy trở lại. Mỗi hiệp gồm 15 lần squat, tổng cộng 30 lần squat mỗi ngày.

Kết quả tuyệt vời của việc tập thể dục:

  • Cải thiện thể lực của bạn.
  •  Tăng khối lượng cơ.
  •  Nâng cao chức năng khớp.
  •  Làm giảm mệt mỏi.
  •  Nâng cấp ngoại hình.

Để có được một vòng eo thon gọn không khó như bạn tưởng. Tất cả các mục tiêu thể dục đều yêu cầu một chút công việc! Nếu bạn đang muốn tiêu mỡ quanh eo và không biết bắt đầu từ đâu, thì thử thách này là dành riêng cho bạn. Thử thách giảm béo vòng eo trong 14 ngày dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi là một thói quen hoàn hảo cho những ai đang muốn đốt cháy mỡ bụng trong khi săn chắc cơ bụng.

Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ

Squats

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn các bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ đơn giản và hiệu quả nhất. Mong rằng các thông tin bài viết cung cấp bạn có thể áp dụng và cải thiện vóc dáng mình nhé!

Bình luận